12:00:00   20/03/2019
Lễ Tân Hoa Kỳ  (United States Protocol) là một tài liệu tham khảo cần phải có phục vụ trong lễ tân đối ngoại với các chính phủ, quan chức các bộ ngành, các tổ chức quốc tế, doanh nghiệp và các nhân viên quân sự cấp cao ở cả Hoa Kỳ và các nước.

Cuốn sách trình bày các nghi thức lễ tân một cách toàn diện, chi tiết, bố cục rõ ràng giúp bạn đọc dễ hiểu và dễ dàng triển khai, tổ chức các nghi thức. Trong lời tựa của mình, 
Cựu Tổng thống Bill Clinton nói cho rằng “Đây là một cuốn sổ tay tin cậy trong quan hệ quốc tế, cuốn sách hứa hẹn trở thành một tài liệu tham khảo không thể thiếu" không chỉ cho những người ở Washington mà còn cho tất cả người Mỹ trong quan hệ với mọi người từ khắp các quốc gia.

Tác giả cuốn sách là Đại sứ Mary Mel French, nguyên Vụ trưởng Lễ tân quốc gia của Hoa Kỳ dưới thời chính quyền tổng thống Clinton, người làm việc trực tiếp với Tổng thống và Bộ trưởng Ngoại giao Hoa Kỳ.Trong cuốn sách, Đại sứ Mary Mel French sử dụng kinh nghiệm cá nhân của mình với tư cách là Vụ trưởng Lễ tân để cung cấp cho bạn đọc những hướng dẫn mới nhất và gần gũi nhất về nghi lễ ngoại giao ở cấp quốc tế, quốc gia và tiểu bang. Bà cũng đề cập một cách tỉ mỉ, sơ đồ hóa và bảng biểu chuyên sâu diện và rất nhiều ví dụ nghi thức lễ tân của Hoa Kỳ điều này khiến cuốn sách trở thành tài liệu hướng dẫn hoàn hảo cho bất kỳ sự kiện hay nghi lễ chính thức nào.
Website liên kết