12:00:00   13/12/2021
Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ đối ngoại (FOSET), Học viện Ngoại giao tổ chức Chương trình bồi dưỡng cao cấp dành cho hơn 300 lãnh đạo cấp cục, vụ, sở của các cơ quan Trung ương và địa phương.


Tham gia chia sẻ tại chương trình gồm lãnh đạo các đơn vị chủ chốt của Bộ Ngoại giao, Bộ Công Thương và đại diện doanh nghiệp.

Diễn ra trong 2 ngày 7-8/12 theo hình thức trực tuyến, chương trình bồi dưỡng nằm trong khuôn khổ Đề án bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng cho cán bộ công chức viên chức làm công tác hội nhập quốc tế giai đoạn 2021-2025 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Nội dung chương trình tập trung cập nhật tình hình thế giới, đường lối đối ngoại Đại hội XIII của Đảng, sự tham gia của Việt Nam tại các tổ chức đa phương như ASEAN và Liên hợp quốc, thực thi các hiệp định thương mại tự do Việt Nam tham gia (CPTPP, EVFTA, RCEP), và tình hình Biển Đông, chủ trương chính sách của Việt Nam.


Học viện Ngoại giao tổ chức chương trình bồi dưỡng cao cấp về hội nhập quốc tế.

Tham gia chia sẻ tại chương trình gồm lãnh đạo các đơn vị chủ chốt của Bộ Ngoại giao, Bộ Công Thương và đại diện doanh nghiệp như Hội đồng kinh doanh Hoa Kỳ - ASEAN, Hiệp hội chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam, Hiệp hội doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam, Hiệp hội nông nghiệp Số Việt Nam.

Chương trình bồi dưỡng đã diễn ra tốt đẹp, giúp cán bộ, công chức, viên chức các bộ ngành, địa phương cập nhật thông tin mới nhất, chia sẻ và hỏi đáp những vướng mắc trong quá trình triển khai chủ trương, đường lối hội nhập quốc tế của Đảng và Nhà nước.

Nguồn: Báo Thế giới & Việt Nam

---
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ đối ngoại (FOSET)
Địa chỉ: Số 69 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024 3775 3703, 093 455 5781, 077 8246167
Email: foset@dav.edu.vn
Website: http://www.foset.vn
Facebook: https://www.facebook.com/foset.dav/

Website liên kết